Petr Cech hết lời tán dương bản hợp đồng miễn phí của Chelsea

11:01 Thứ sáu 21/01/2022 | 1

TinTheThao.com.vnCựu thủ môn của Chelsea dành lời khen ngợi đến một trong những cầu thủ già dặn nhất ở Stamford Bridge hiện tại.

 

Tuchel phát biểu sau trận hòa Brighton 

Những năm gần đây, có thể khẳng định Thiago Silva là bản hợp đồng thành công nhất mà Chelsea đã ký kết. Tuy chỉ cập bến Stamford Bridge dưới dạng miễn phí, nhưng ngôi sao người Brazil đã mang đến một tác động vô cùng mạnh mẽ và giúp hàng phòng ngự của The Blues trở nên tiến bộ hơn rõ rệt.

Cố vấn kỹ thuật Petr Cech thừa nhận, có nhiều yếu tố làm nên thành công của Thiago Silva. Trao đổi với trang web chính thức của Chelsea, huyền thoại người CH Séc chia sẻ:

Chelsea legend Petr Cech sends message to Arsenal board over his former teammate Mikel Arteta - Bóng Đá

 Cech khen ngợi Thiago Silva.

  

"Khi bạn chuẩn bị đưa một cầu thủ lớn tuổi và có kinh nghiệm vào đội, đặc biệt là trong một giải đấu có tốc độ cao, đòi hỏi hơn về thể chất, bạn cần phải đảm bảo rằng cầu thủ đó phù hợp với đội bóng của mình lẫn giải đấu."

"Bạn nhìn vào cách họ chăm sóc bản thân, cấp độ chuyên nghiệp của họ và cách họ quản lý khối lượng công việc trong một mùa giải."

"Khi bạn nhìn vào Thiago, bạn không thấy bất kỳ sự khác biệt nào giữa cậu ấy giữa 10 năm trước và thời điểm hiện tại. Đó là điểm ấn tượng, mấu chốt là cách cậu ấy tập luyện."

"Thiago tự chăm sóc bản thân, và đó là lý do tại sao cậu ấy có thể chơi ở đẳng cấp cao trong thời gian dài như vậy. Kết hợp với kinh nghiệm và tài năng vượt trội của Thiago, và đó là lý do tại sao cậu ấy rất thành công ngay cả khi đã lớn tuổi."

Huỳnh Phong | 10:31 21/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục