Petit chỉ ra bằng chứng, bến đỗ mới của Zidane hé lộ?

23:06 Thứ tư 17/11/2021

TinTheThao.com.vnĐến thời điểm hiện tại, chiến lược gia người Pháp vẫn đang 'ngồi chơi xơi nước' sau khi chia tay Real Madrid.

Theo quan điểm đến từ Emmanuel Petit, Manchester United sẽ không phải là bến đỗ tiếp theo của HLV Zinedine Zidane. Thay vào đó, Zidane sẽ tiếp quản ĐT Pháp từ tay HLV Didier Deschamps sau World Cup 2022. Sportskeeda dẫn lời huyền thoại người Pháp:

"Đó có lẽ là suy nghĩ của anh ấy. Tôi khá chắc chắn rằng sau World Cup 2022, Deschamps sẽ rời đội tuyển quốc gia và gia nhập một câu lạc bộ nào đó, anh ấy đã ám chỉ về điều này trong một cuộc họp báo trước đây. Zidane được đề cập đến như vị thuyền trưởng tiếp theo của tuyển Pháp trong nhiều năm qua, kể từ khi anh ấy rời Madrid lần đầu tiên."

Manchester United 'stepping up their  efforts to persuade Zinedine Zidane to replace Ole Gunnar Solskjaer - Bóng Đá

 Zidane sẽ thay thế Deschamps? 

"Nếu bạn là huấn luyện viên của một câu lạc bộ bóng đá, bạn cần phải nói được các ngôn ngữ khác nhau. Có rất nhiều ví dụ về các quyết định sai lầm trong bóng đá - không nhất thiết là quyết định sai về khả năng của một ai đó, mà là về sự hòa hợp trong phòng thay đồ khi có sự khác biệt về quốc tịch."

  

"Giao tiếp là rất quan trọng, vì vậy, nếu bạn không nói được ngôn ngữ bản địa khi đến một câu lạc bộ như Manchester United, đó có thể là một vấn đề lớn. Tôi được biết rằng, gần đây anh ấy đã học tiếng Anh. Vì vậy, tôi nghĩ Zidane biết rằng điều đó rất quan trọng đối với sự nghiệp của mình. Nhưng, việc anh ấy được liên kết với Manchester United - thành thật mà nói thì tôi không tin vào điều đó."

Zidane nói về cuộc đụng độ Chelsea 

 
Huỳnh Phong | 22:36 17/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục