Peter Crouch nêu lý do Casemiro hay hơn Rodri

19:27 Thứ bảy 01/04/2023

TinTheThao.com.vnTrong một cuộc tranh luận, Peter Crouch đã nhấn mạnh rằng anh muốn có Casemiro trong đội của mình hơn là Rodri.

 

Cả hai cầu thủ đều rất quan trọng đối với các đội của họ trong mùa giải này, thường xuyên đá tiền vệ phòng ngự. Manchester City của Rodri vẫn đang cạnh tranh trên 3 mặt trận, trong khi Manchester United của Casemiro đang thách thức Europa League và FA Cup sau khi đã giành được League Cup.

Các bình luận viên của BT Sport đã tranh luận về hai cầu thủ này, với việc Joleon Lescott (cựu cầu thủ Man City) và Rio Ferdinand (cựu cầu thủ M.U) mỗi người ủng hộ một cái tên. Tuy nhiên, Crouch, với tư cách là người trung lập, đã lên tiếng khẳng định Casemiro mới là người chơi hay hơn.

MU phải giúp Casemiro - Bóng Đá

 Casemiro là chữ ký rất quan trọng của Man United mùa giải này.

Sau khi nghe Lescott ca ngợi Rodri, Ferdinand nói: "Tôi sẽ chọn Casemiro vì tác động của cậu ấy là rất lớn. Cậu ấy không chỉ là một cầu thủ, cậu ấy còn là một nhà lãnh đạo."

Crouch, từng khoác áo Liverpool và Tottenham, đã dàn xếp cuộc tranh luận: "Là người đàn ông vô tư duy nhất trong nhóm này, tôi chọn Casemiro vì tác động của cậu ấy tại United."

Thanh Vũ | 18:29 01/04/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục