Pep Guardiola thận trọng trước Arsenal

06:14 Chủ nhật 19/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với Daily Mail, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha thừa nhận Arsenal hoàn toàn có thể lật đổ Man City trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Với 2 điểm nhiều hơn Arsenal trên bảng xếp hạng, Manchester City đang là những người nắm quyền tự quyết trong cuộc đua đến ngôi vô địch Ngoại hạng Anh mùa này. Nếu họ đánh bại West Ham ngay tại Etihad, "The Citizens" sẽ chính thức đăng quang mà không cần quan tâm trận đấu cùng giờ.

Pep Guardiola thận trọng trước Arsenal - Bóng Đá

Pep Guardiola và Mikel Arteta thêm một lần đua vô địch Ngoại hạng Anh.

Bất chấp những lợi thế đó, Pep Guardiola vẫn tỏ ra vô cùng thận trọng. Chia sẻ với Daily Mail, ông nói: "Dù điều gì xảy ra vào Chủ nhật, nếu bạn không bắt đầu sẵn sàng cạnh tranh với họ lần nữa, họ sẽ chiếm lấy vị trí của chúng tôi".

"Tôi biết Mikel Arteta, tôi biết đội bóng đó. Cậu ấy là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm. Tôi nghĩ tới phản ứng của chúng tôi khi chúng tôi cạnh tranh với nhau, tôi đã cảm nhận được điều đó". 

Pep Guardiola thận trọng trước Arsenal - Bóng Đá

Pep Guardiola đánh giá cao Arsenal và Mikel Arteta.

Rõ ràng Arsenal đã tiến bộ hơn nhiều so với chính họ cùng kỳ năm ngoái. Vì thế, sự tôn trọng mà Pep Guardiola dành cho đối thủ là hoàn toàn dễ hiểu. "The Citizens" sẽ phải đánh bại West Ham để bước lên ngôi vô địch.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 05:16 19/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục