Pep Guardiola nhận giải thưởng danh giá

09:53 Thứ tư 22/05/2024

TinTheThao.com.vnTrên trang chủ, Ngoại hạng Anh công bố vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đã chính thức giành giải thưởng Huấn luyện viên xuất sắc nhất năm.

Sau khi cùng Manchester City giành chức vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ tư liên tiếp, Pep Guardiola chính thức vượt mặt nhiều đồng nghiệp như Mikel Arteta, Jurgen Klopp hay Andoni Iraola để giành giải thưởng Huấn luyện viên xuất sắc nhất năm.

Pep Guardiola giúp Manchester City vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ tư liên tiếp

Chia sẻ trên trang chủ Ngoại hạng Anh, ông nói: "Tôi muốn chia sẻ điều đó. Đặc biệt là với Mikel (Arteta) vì những gì đáng kinh ngạc mà cậu ấy đã làm, đưa chúng tôi đến giới hạn của mình”.

"Tất nhiên là dành cho Jurgen (Klopp), vì những cuộc đối đầu khó quên trong nhiều năm. Và Unai Emery, người làm nên điều khó tin khi đưa Aston Villa tới Champions League. Và Andoni Iraola, với Bournemouth, đang có mùa giải đầu tiên ở Ngoại hạng Anh, những gì anh ấy đã làm, đưa câu lạc bộ trở lại sau khởi đầu khó khăn".

Pep Guardiola nhận danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc nhất năm của Ngoại hạng Anh

Pep Guardiola nói thêm: "Giành bốn chức vô địch liên tiếp là một trong những thành tựu đáng tự hào nhất trong sự nghiệp của tôi. Đây là giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới và các đối thủ của chúng tôi đã chơi một thứ bóng đá đáng kinh ngạc".

Trần Huy Trưởng | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục