Pep Guardiola dè chừng M.U

05:50 Thứ bảy 25/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ Manchester City, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha dành sự tôn trọng nhất định cho đối thủ trong trận chung kết FA Cup.

Manchester City sẽ đối đầu với Manchester United trong trận chung kết FA Cup diễn ra vào thứ Bảy tuần này. Nếu nhìn vào phong độ của hai câu lạc bộ thời gian gần đây, thầy trò Pep Guardiola là những người được đánh giá cao hơn.

Manchester City được đánh giá cao hơn trong trận chung kết FA Cup.

Tuy nhiên, không vì thế mà chiến lược gia người Tây Ban Nha xem thường đối thủ. Chia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ Manchester City, ông nói: “Chúng tôi đã quen với điều đó. Bởi vì chúng tôi hơn Manchester United tới 31 điểm ở Ngoại hạng Anh, mọi người nói rằng mọi chuyện sẽ dễ dàng".

"Tôi hiểu điều đó. Nhưng đó là một cuộc đối đầu khác, chỉ một trận đấu. Đó có thể là 10 đấu 11, có thể có những quyết định tồi, những sai lầm. Sao cũng được, và bạn có thể thua một trận đấu".

Pep Guardiola cảnh báo các học trò.

"Trong một trận đấu, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Các cầu thủ biết điều đó và cảm nhận được nó. Vì vậy, tôi hy vọng chúng tôi đã sẵn sàng chơi trận đấu cuối cùng của mùa giải và cố gắng giành FA Cup".

Trần Huy Trưởng | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục