Pep Guardiola cắt liên lạc với Premier League

09:16 Thứ bảy 04/03/2023

HLV trưởng của Man City từ chối bình luận về Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh sau khi đội bóng của ông bị cáo buộc vi phạm các quy định về tài chính.

Pep Guardiola cắt liên lạc với Premier League - Bóng Đá

Pep tin tưởng Man City không vi phạm các quy định của Premier League. 

"Tôi không còn nói chuyện với Premier League. Chúng tôi đang bị họ buộc tội. Tôi không quan tâm đến trọng tài, ban tổ chức. Hiện tại, Man city bận làm việc với luật sư. Chúng tôi không có thời gian để nói về những gì liên quan đến Premier League", Pep Guardiola phát biểu.

Trái ngược với phát ngôn trên, nhà cầm quân người Tây Ban Nha lại phàn nàn về công tác trọng tài. Cụ thể, Pep bất bình khi ông Anthony Taylor rút thẻ vàng cho Ederson trong trận thắng Arsenal vào tháng trước.

"20 giây cho mỗi quả phát bóng lên là điều bình thường. Man City muốn chơi tích cực hơn và sau đó phải nhận thẻ vàng. Hãy để các trọng tài làm bất cứ điều gì họ muốn. Trước trận, tôi còn chẳng quan tâm trọng tài là ai. Khi gặp mặt, tôi cũng không nói chuyện với họ", cựu HLV Bayern nói thêm.

Ngoài ra, Pep còn tiết lộ về cách chuẩn bị cho loạt trận khó khăn trước mắt. Theo nhà cầm quân sinh năm 1971, Man City sẽ không có "buổi tập thực sự" nào mà chỉ có các buổi "hồi phục" và "chuẩn bị".

"Khi chúng ta chơi 5 trận liên tiếp với cường độ 3 ngày một trận. Điều cần làm chỉ là nghỉ ngơi và trao đổi một chút. Tôi vẫn duy trì cách làm này giống như trong quá khứ", Pep cho biết.

19h30 tối nay (4/3), Man City sẽ đối đầu Newcastle. Nhà ĐKVĐ buộc phải giành 3 điểm để gây sức ép lên Arsenal, những người chỉ phải chạm trán Bournemouth.

Nguồn: Zing.vn
Tuấn Nguyên | 08:26 04/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục