Pelicans nín thở chờ tin từ Anthony Davis

18:52 Thứ bảy 02/12/2017

TinTheThao.com.vnSau trận thua 104-114 trên sân của Utah Jazz, New Orleans Pelicans đón nhận một tổn thất cực lớn khi ngôi sao Anthony Davis đã gặp phải chấn thương.

Những ngày gần đây, vận đen liên tục bám đuổi với cá nhân Anthony Davis và đội bóng Pelicans. Mới ngày hôm nay, cá nhân ngôi sao 24 tuổi phải nhận lấy án phạt 25.000 USD vì hành vi văng tục với trọng tài ở trận đấu trước. Khi đó, Davis nhận lấy 2 lỗi kỹ thuật và sớm rời sân kể từ khi hiệp hai.

anthony-davis

 Tai hại lại ập xuống đầu Davis và Pelicans.

Còn trận đấu mới đây với Utah Jazz, ngay ở những giây đầu tiên của hiệp cuối, Davis phải nằm sân trong trạng thái cực kỳ đau đớn và sớm rời sân ngay sau đó. Thoạt nhìn, tình huống va chạm của Davis không có gì đáng kể, song hậu quả lại trở nên khó lường.

Theo nhận định ban đầu từ phía ESPN, tình hình của Davis sẽ được kiểm tra rõ ràng vào ngày mai. Tuy vậy, với chấn thương háng vốn đã có tiền sử từ trước của Davis, rất khó để anh có thể thi đấu ở trận đấu tiếp theo với Portland Trail Blazers.

anthony_davis

 Hai trận Davis rời sân, Pelicans đều bị đối thủ quật ngã dễ dàng.

Đây thực sự là một thảm họa đối với Pelicans bởi thời điểm hiện tại Davis đang đóng một vai trò quá quan trọng trong đội hình của đội bóng này. Minh chứng rõ nét nhất là việc ở 2 trận vừa rồi, Pelicans đều có lợi thế trước đối thủ, nhưng tình hình đã đảo chiều hoàn toàn khi ngôi sao 24 tuổi rời sân. 

Tình huống dẫn đến chấn thương của Davis:

Thanh Hoài - TinTheThao.com.vn - TTVN | 18:31 02/12/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục