Pavel Nedved sắp quay trở lại với bóng đá

14:11 Thứ năm 30/11/2023

TinTheThao.com.vnTheo Tuttomercatoweb, huyền thoại Pavel Nedved sắp trở lại với bóng đá sau khi kết thúc lệnh cấm.

Pavel Nedved từng là thành viên trong ban lãnh đạo Juventus, ông giữ chức phó chủ tịch câu lạc bộ một thời gian trước khi dính án phạt 8 tháng hồi đầu năm 2023 bởi những vấn đề liên quan đến công tác chuyển nhượng cũng như sổ sách tài chính của đội bóng thành Turin.

 - Bóng Đá

 Nedved từng nằm trong ban lãnh đạo của Juventus.

Sau thời gian chấp hành án phạt, nhiều khả năng Pavel Nedved sẽ quay trở lại với bóng đá. Theo Tuttomercatoweb, Liên đoàn bóng đá Cộng hòa Séc muốn tận dụng kinh nghiệm của ông bằng cách trao cho huyền thoại Juventus một vai trò quan trọng, ví dụ như giám đốc thể thao.

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi Pavel Nedved cùng với những cầu thủ như Petr Cech, là tượng đài bất diệt của bóng đá Cộng hòa Séc. Ông từng giành hàng loạt danh hiệu cao quý từ cá nhân cho đến tập thể cùng gã khổng lồ Serie A. Đặc biệt phải kể đến Quả bóng vàng 2003.

 - Bóng Đá

 Pavel Nedved là tượng đài của bóng đá Cộng hòa Séc.

Sau những sai lầm mắc phải trong thời gian làm việc tại Juventus, có lẽ Pavel Nedved cũng biết rút ra những kinh nghiệm quý báu, qua đó sẽ giúp đỡ ít nhiều cho Liên đoàn bóng đá Cộng hòa Séc trong tương lai.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 13:13 30/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục