Paul Merson: Tôi không thấy ai khác có thể thay Ten Hag

11:57 Chủ nhật 21/04/2024

TinTheThao.com.vnPhát biểu trên Sky Sports, Paul Merson tin rằng chỉ có 1 người phù hợp để thay thế Erik ten Hag ở Manchester United.

Nói về trận bán kết FA Cup giữa M.U với Coventry City và điều đó có thể có ý nghĩa gì đối với tương lai của Ten Hag, Merson cho biết: "Họ sẽ mất gì? Bị Coventry đánh bại? Ồ! Ông ấy sẽ may mắn nếu được trở lại công việc. Nó không thể xảy ra. Điều đó có thể xảy ra, nhưng không đời nào ông ấy sẽ quay lại làm việc. Tôi nghĩ dù sao thì điều gì đó cũng phải thay đổi."

"Cá nhân tôi nghĩ họ cần một người như Carlo Ancelotti. Tôi biết đó là một giải pháp nhanh chóng, và tôi biết Man United không cần một giải pháp nhanh chóng, nhưng nếu bạn xem trận đấu đêm nọ, Ancelotti khiến các siêu sao lao ra sân. Đó là điều tôi không thấy ở Man United."

Mất Zidane sẽ là bước lùi với Man Utd - Bóng Đá

 Tương lai Ten Hag đang bị nghi ngờ.

"Đối với tôi, họ cần phải vô địch FA Cup để ông ấy có cơ hội giữ được công việc của mình, theo ý kiến của tôi. Một lần nữa, đó chỉ có thể là Ancelotti. Tôi không thấy ai khác đến Man United."

Man United được cho đã bỏ lỡ cơ hội tiếp đón Ancelotti từ nhiều năm trước và việc ông đến Manchester giờ đây chắc chắn sẽ là một sự thay đổi lớn.

Thanh Vũ | 10:59 21/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục