Patrice Evra nổi giận vì 1 tình huống trong trận Pháp - Hà Lan

09:40 Thứ bảy 22/06/2024

TinTheThao.com.vnCựu hậu vệ tuyển Pháp, Patrice Evra tỏ ra không hài lòng với một quyết định của trọng tài trong trận đấu giữa Pháp và Hà Lan.

Theo đó, Patrice Evra bức xúc vì bàn thắng của Xavi Simons đã bị từ chối do trọng tài nhận định rằng Denzel Dumfries đã ở trong tư thế việt vị, đồng thời còn đứng chắn tầm nhìn của thủ thành Mike Maignan.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ Juventus không đồng tình với quyết định được đưa ra, đồng thời cho rằng người ngồi trong phòng VAR chắc hẳn là Stevie Wonder - ca sĩ nổi tiếng người Mỹ nhưng có khiếm khuyết về thị lực.

Các cầu thủ Hà Lan tiếc nuối vì bàn thắng không được công nhận của Xavi Simons.

Chia sẻ trên kênh Sony Sports, cựu hậu vệ Manchester United, Patrice Evra tỏ ra gay gắt về bàn thắng bị từ chối của Hà Lan khi cho biết: "Đó thật sự là một quyết định gây sốc, lẽ ra phải là một bàn thắng được công nhận hoặc ai đó giải thích lại luật bóng đá cho tôi đi.

Cầu thủ Hà Lan đã không chắn tầm nhìn của Maignan. Có lẽ người ngồi trong phòng VAR là Stevie Wonder. Đó là 1 bàn thắng rõ ràng. Và dù là 1 người Pháp nhưng xin lỗi, tôi phải thành thật rằng, đó nên là pha lập công dành cho tuyển Hà Lan".

Lữ Hoàng Phong | 09:40 22/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục