Pat Nevin chỉ ra cầu thủ đáng mong đợi nhất của Chelsea mùa tới

13:48 Thứ bảy 10/07/2021

TinTheThao.com.vnThomas Tuchel đã được huyền thoại câu lạc bộ Pat Nevin yêu cầu làm mọi thứ có thể để mang lại những điều kiện thi đấu tốt nhất cho Kai Havertz.

Kai Havertz đã có một khởi đầu khó khăn tại Chelsea nhưng anh đã kết thúc mùa giải theo cách rực rỡ nhất, ghi bàn thắng quyết định trong trận chung kết Champions League, giúp The Blues lần thứ hai trong lịch sử lên ngôi ở C1.

Dưới thời Frank Lampard, Havertz gặp khó khăn trong việc tìm kiếm vị trí phù hợp nhưng Thomas Tuchel đã tìm cách giải quyết vấn đề đó bằng cách sử dụng cầu thủ 22 tuổi như một số 9 ảo. Và huyền thoại của Chelsea, Pat Nevin khẳng định cầu thủ trẻ này rất đáng để chờ đợi trong mùa giải tới.

Report: Chelsea board will not 'accept' transfer decision that would put 21-year-old's role at risk (Havertz) - Bóng Đá

 Kai Havertz ghi bàn quyết định cả mùa giải cho Chelsea.

"Trên thực tế, cầu thủ mà tôi mong đợi nhất trong tất cả là Kai Havertz. Hãy nhìn vào những gì cậu ấy đã làm vào cuối mùa giải, đây là anh chàng đã ghi bàn thắng quyết định trong trận chung kết Champions League."

  

"Cậu ấy đang bắt đầu thể hiện những điều vô cùng xuất sắc. Tiềm năng của cậu ấy có thể là vô tận, hoàn toàn vô hạn. Tôi chỉ hy vọng mùa tới sẽ không có bất kỳ chấn thương nào, sự tự tin tăng lên và chúng tôi tìm được vị trí phù hợp cho cậu ấy."

Chelsea vẫn chưa thực hiện thương vụ nào mùa hè này, đang được cho đang theo đuổi một tiền đạo trẻ khác của Bundesliga là Erling Haaland.

Mùa giải 2020/2021 của Chelsea:

 
Thanh Vũ | 12:50 10/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục