Paddy Kenny: Thâu tóm Vlahovic, Arsenal lập tức bán đi họng pháo

12:02 Thứ ba 18/01/2022 | 2

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Paddy Kenny nhận định, hàng công của Pháo thủ sẽ trải qua một vài sự thay đổi lớn.

 

Arteta phát biểu sau trận hòa Liverpool 

Bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Arsenal đã đặt mục tiêu nâng cấp hàng công bằng một tiền đạo trung tâm chất lượng. Song song đó, Pháo thủ còn được cho là có kế hoạch bán đi Pierre-Emerick Aubameyang - người đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV Mikel Arteta.

Theo quan điểm đến từ Paddy Kenny, thanh lý Aubameyang là một bài toán không hề dễ dàng dành cho Arsenal. Tuy nhiên, nếu họ đã hạ quyết tâm thâu tóm Dusan Vlahovic, thì chân sút người Gabon chắc chắn phải cuốn gói khỏi Emirates.

DAVID ORNSTEIN SAYS SEVEN-GOAL STRIKER IS A ‘CREDIBLE’ BACKUP TARGET TO VLAHOVIC FOR ARSENAL - Bóng Đá

 Arsenal khao khát có được Vlahovic. 

  

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:

“Arsenal cần phải tìm một đội sẵn sàng trả lương cho Aubameyang. Tôi nghi ngờ rằng, có nhiều câu lạc bộ thậm chí chỉ muốn chi trả một nửa số tiền Aubameyang đang kiếm được."

“Aubameyang đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, và mọi người đều biết về tiền sử kỷ luật của cậu ấy."

“Các câu lạc bộ sẽ không muốn trả một khoản phí lớn cho Aubameyang. Cậu ấy vẫn chưa hết hợp đồng cho đến mùa Hè năm 2023, vì vậy, tình hình không giống như thể Aubameyang có thể được cho mượn rồi rời đi dưới dạng tự do vào cuối mùa giải."

“Liệu các câu lạc bộ có muốn hỏi mượn Aubameyang không? Tôi không chắc. Nhưng nếu Arsenal định ký một bản hợp đồng bom tấn với Vlahovic, thì bằng cách này hay cách khác, Aubameyang vẫn sẽ phải rời đi."

Huỳnh Phong | 11:32 18/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục