Pacquiao sẽ đối đầu Spence trong 1 trận đấu kim tiền?

15:18 Thứ sáu 27/09/2019

Hạng bán trung chính là nơi quy tụ của những tên tuổi lớn bậc nhất làng quyền Anh. Trong khi người giữ danh hiệu ở 8 hạng cân Manny Pacquiao vẫn chưa “chốt lịch” tái đấu với Floyd Mayweather thì Spence rất mong muốn được chạm trán huyền thoại người Philippines vào năm tới.

Spence đã tỏ ra rất lạc quan về chiến thắng trước tay đấm Shawn Porter sắp tới để có thể so găng với Pacquiao. Trên thực tế, trong một chương trình quảng bá cho trận chiến Spence vs Porter gần đây của Premier Boxing Champions, Spence vẫn khăng khăng mong muốn được thượng đài cùng “Pacman”.

RLD-ERROL-SPENCE

 

Theo tay đấm người Mỹ, anh đã và đang có được những chiến thắng quan trọng trên con đường trở thành một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới. Để đạt được điều đó, anh sẽ phải chứng tỏ bằng cách đánh bại Manny Pacquiao.

“Tôi sẽ sẽ vượt qua mọi đấu thủ ngăn bước mình trên con đường trở thành chiến binh giỏi nhất thế giới. Tôi biết rằng ngày tôi đối đầu với Manny Pacquiao chắc chắn sẽ đến, có thể là vào năm tới,” Spence tuyên bố.

Spence tin rằng một cuộc chiến với Pacquiao có thể củng cố tên tuổi của mình trong hàng ngũ những người giỏi nhất làng quyền Anh. Tuy nhiên, trận đại chiến này cần phải được “rót” vào một số tiền rất lớn.

1543017702-595D1978-393B-4127-8292-AC6032B01C04

 

Spence có khả năng sẽ phải thi đấu hơn 2 trận vào năm tới. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với Fight Hub TV, nhà vô địch hạng bán trung IBF đã nhận ra rằng anh không thực sự cần phải chiến đấu hơn 2 lần trong khi có thể tiến ngay đến các trận đấu với Manny Pacquiao và Terrence Crawford.

Dựa trên những gì “The Truth” tiết lộ, sau khi đánh bại Pacquiao và Crawford, anh sẽ xem xét chuyển lên hạng cân 154 kg để có thể đối đầu với Canelo Alvarez.

09.28_Web_1

 

Trong khi đó, đối thủ sắp tới của anh, Shawn Porter, cũng có một kế hoạch tương tự. Theo Porter, chỉ có Spence và Pacquiao là những mục tiêu quan trọng với anh tại thời điểm này. Sau chiến thắng trước Spence vào cuối tuần này, Porter sẽ chỉ hướng đến một mục tiêu duy nhất chính là Manny Pacquiao, theo Boxing Scene.

“Những trận đánh quan trọng với tôi là những trận đấu sẽ giúp tôi trở thành võ sĩ hạng bán trung giỏi nhất thế giới. Một là với Errol Spence, đối thủ tiếp theo của tôi vào cuối tuần này. Và sau đó, tôi muốn tiếp tục đánh bại Manny Pacquiao”, Porter nói.

Nguồn: Vo Thuat
Anh Vũ – Như Trúc | 15:16 27/09/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục