Pacquiao nên tái đấu Mayweather hoặc giải nghệ

16:40 Thứ sáu 27/09/2019

Bob Arum cho rằng huyền thoại sống người Philippines nên nhanh chóng tiến hành trận tái đấu với Floyd Mayweather hoặc là nên “nghỉ hưu”.

Kể từ sau trận thắng đầy cảm xúc trước Keith Thurman vào tháng 7 vừa qua, Manny Pacquiao đến nay vẫn đang loay hoay tìm kiếm đối thủ tiếp theo cho mình. Tuy nhiên, ông bầu nổi tiếng, Bob Arum tin rằng Manny Pacquiao đang tự hại mình nếu vẫn cứ khăng khăng gắn bó với võ đài, nhất là khi anh đã gần bước sang tuổi 41 vào tháng 12 tới.

arum-paqcuaio-1200x676

 

“Tôi đã từng làm ông bầu cho Manny trong nhiều năm,” Bob chia sẻ “Anh ấy là một võ sĩ giỏi theo một cách đặc biệt, phi thường, là một người tốt bụng và vẫn còn rất ‘trẻ con’. Nhưng anh ấy cũng đã gần 41 tuổi. Và khi bạn ở độ tuổi đó, bạn không thể chịu được những cú đấm như cách anh ấy đã làm với Thurman.”

“Tất nhiên là anh ấy đã giành chiến thắng. Nhưng đồng thời, anh ấy cũng đã lãnh rất nhiều cú đấm mạnh từ Thurman. Những đòn đánh đó sẽ ít nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của Manny sau này” Arum chia sẻ.

pacquiao-mayweather-fight

 Bob Arum khuyên Manny Pacquiao nên chia tay sàn đấu

Ngay trước thềm trận đấu giữa Manny Pacquiao và Keith Thurman, Arum đã tiết lộ rằng ông sợ Manny có nguy cơ gặp phải những chấn thương nghiêm trọng liên quan đến não. Tuy nhiên ông cũng nói thêm về việc tay đấm người Philippines nên xem xét kĩ lời đề nghị tái đấu của Floyd Mayweather ở Tokyo, Nhật Bản.

“Nếu anh ấy quyết định tái đấu với Mayweather, được thôi, hãy thượng đài một lần sau cuối và rồi nghỉ ngơi,” Arum nói. “Còn nếu không tái đấu với Mayweather, thì anh ta nên tuyên bố giải nghệ đi. Không đáng để Manny tiếp tục gắn bó với con đường Boxing này thêm đâu.”

VUPEMSEZBXHDGPEKCYBLG5P3J

 

Hiện tại Floyd Mayweather đã treo găng sau chiến thắng trước Conor McGregor vào năm 2017. Vào ngày 14/9 vừa qua, “Độc cô cầu bại” đã đăng một đoạn video ngắn lên mạng xã hội Instagram úp mở về trận tái đấu với “Pacman”. Thế nhưng việc cả hai võ sĩ sẽ tái đấu và tạo nên một trận đấu thế kỷ khác chắc sẽ khó lòng xảy ra. Nhất là khi đích thân Manny Pacquiao cũng đã phủ nhận việc tái đấu.

Hiện vẫn chưa có thông báo về dự định tiếp theo của Manny Pacquiao, tìm thêm trận đấu mới, đối thủ mới, một thử thách mới hay rẽ hướng sang một lối khác? Tuy vậy anh vẫn sẽ tiếp tục con đường của mình với Boxing, Manny sẽ không rời bỏ nó, ít nhất là bây giờ.

Anh Vũ – Như Trúc | 16:00 23/09/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục