Owen Hargreaves: Sancho vượt trội hơn Mbappe

05:59 Thứ năm 02/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với TNT Sports, cựu danh thủ M.U khẳng định Jadon Sancho xuất sắc hơn Kylian Mbappe trong trận bán kết lượt đi Champions League.

Màn trình diễn ấn tượng của Jadon Sancho trong trận bán kết lượt đi Champions League góp công không nhỏ giúp Borussia Dortmund giành chiến thắng trước Paris Saint-Germain với tỷ số tối thiểu 1-0.

Owen Hargreaves: Sancho vượt trội hơn Mbappe - Bóng Đá

Jadon Sancho làm khổ hàng phòng ngự PSG.

Chứng kiến những gì chân chạy cánh người Anh thể hiện trên sân, cựu danh thủ Manchester United, Owen Hargreaves khẳng định Jadon Sancho đã chơi xuất sắc hơn Kylian Mbappe trong trận đấu ngày hôm nay.

Chia sẻ với TNT Sports, ông nói: "Bạn có thể chỉ trích rằng cậu ấy không kiên định, nhưng hôm nay, cậu ấy vượt trội hơn mọi cầu thủ trên sân dù có một số cái tên đẳng cấp thế giới ngoài kia".

"Ở vòng bán kết Champions League, áp lực là vô cùng lớn dù bạn chơi cho đội bóng nào. Điều đó xứng đáng nhận được mọi lời khen ngợi. Cậu ấy vượt trội hơn cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại là Kylian Mbappe. Điều đó đáng được khen ngợi. Cực kỳ ấn tượng".

Owen Hargreaves: Sancho vượt trội hơn Mbappe - Bóng Đá

Jadon Sancho đã có một màn trình diễn ấn tượng.

Với chiến thắng ối thiểu trên sân nhà, Jadon Sancho và các đồng đội sẽ nắm giữ đôi chút lợi thế trước trận bán kết lượt về diễn ra sau đây chừng 1 tuần.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 05:01 02/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục