Overmars lần đầu lên tiếng sau khi bị Ajax sa thải

18:45 Thứ tư 06/07/2022

TinTheThao.com.vnCâu lạc bộ Bỉ Royal Antwerp vừa công bố một bài phỏng vấn với giám đốc phụ trách bóng đá Marc Overmars.

 

Overmars đã xuất hiện trong một thời gian ngắn ở buổi ra mắt của bản hợp đồng lớn Vincent Janssen, nhưng từ chối phát biểu kể từ khi phải rời Ajax vì bê bối quấy rối tình dục đồng nghiệp nữ. Mới đây cựu danh thủ này đã trả lời cuộc phỏng vấn đầu tiên với CLB mới.

Overmars nói: "Tôi đang có một khoảng thời gian tuyệt vời. Tôi đã dành thời gian để xem xét kỹ lưỡng việc tuyển chọn, xem rất nhiều buổi tập và theo dõi các cầu thủ trẻ. Điều đó rất quan trọng đối với một câu lạc bộ như Antwerp: chúng tôi trao cơ hội cho các bạn trẻ. Chúng tôi muốn làm điều đó trong những năm tới. Thông điệp là hãy tiếp tục. Những người làm tốt sẽ có cơ hội."

Overmars cơ bản mang triết lý của Ajax đến Bỉ: "Sự kết hợp của sức trẻ, cầu thủ do CLB sở hữu và mua sắm, chúng tôi hy vọng có thể có được một đội bóng tốt."

Overmars phá vỡ sự im lặng tại Antwerp - Bóng Đá

 Overmars vừa trả lời phỏng vấn công khai.

Kể từ khi có sự xuất hiện của Overmars, Antwerp dường như có vị thế tốt hơn trên thị trường chuyển nhượng. Mark van Bommel được bổ nhiệm làm huấn luyện viên, Janssen đến từ Mexico và Toby Alderweireld khả năng sẽ là tân binh tiếp theo.

Cựu danh thủ Arsenal nói: "Tôi không biết có phải nhờ tôi không, nhưng tất nhiên chúng tôi cố gắng từng bước. Điều đó cần có thời gian. Vấn đề luôn là phải chờ đợi, phải không."

Mục tiêu là bắt kịp đương kim vô địch Club Brugge. "Tôi nghĩ chúng tôi vẫn còn kém xa. Club Brugge cũng sẽ hoàn thành các vụ mua bán lớn vào mùa hè này."

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 18:15 06/07/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục