Overmars cập nhật tình hình mục tiêu trong khung gỗ của Arsenal

20:06 Thứ tư 28/07/2021 | 1

TinTheThao.com.vnArsenal đang săn lùng một thủ môn mới để có thể tạo sự cạnh tranh với trụ cột Bernd Leno.

Bernd Leno, người đã gắn bó với Arsenal kể từ khi ký hợp đồng từ Bayer Leverkusen vào năm 2018, đang bước vào 2 năm cuối cùng trong hợp đồng tại sân Emirates. Leno rõ ràng là sự lựa chọn số 1 của Pháo thủ ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên việc được đảm bảo vị trí khiến anh nhiều lúc chơi không tập trung.

Mikel Arteta được cho đã xác định Aaron Ramsdale của Sheffield United là mục tiêu trong mùa hè này. Nhưng trước đó, Arsenal đã có thời gian dài theo đuổi thủ thành Andre Onana của Ajax Amsterdam.

How Arsenal could line up on the opening day of season if Edu splashes £149m on five transfers - Bóng Đá

 Onana được cho là mục tiêu của Arsenal.

Tuy nhiên, theo cựu ngôi sao của Pháo thủ và hiện là giám đốc của Ajax, Marc Overmars, không có liên hệ nào được thực hiện từ London cho trường hợp của Onana, người hiện đang được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến câu lạc bộ Pháp Lyon.

  

Nói với Voetbal International, Overmars cho biết: "Tôi không chắc liệu chúng tôi có đạt được thỏa thuận với Lyon hay không, đã không có liên lạc trong một tuần. Một câu lạc bộ khác cũng quan tâm, nhưng họ đã có một thủ môn khác. Arsenal cũng đã được đề cập, nhưng tôi chưa có bất kỳ liên hệ nào với họ."

Ngôi sao của Ajax đã dương tính trong cuộc kiểm tra doping vào tháng 10 năm 2020, khiến anh sau đó phải đối mặt với án phạt cấm thi đấu 12 tháng. Án phạt mới đây được giảm xuống 9 tháng, cho phép anh trở lại sân cỏ vào đầu tháng 9 và bắt đầu thi đấu vào đầu tháng 11.

Những pha cứu thua ấn tượng của Onana:

 
Thanh Vũ | 19:08 28/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục