Osimhen đang đếm ngày rời Napoli

21:31 Thứ tư 29/11/2023 | 2

TinTheThao.com.vnNhà báo Ana Quiles tiết lộ Victor Osimhen là mục tiêu tiền đạo ưu tiên của Chelsea và có thể rời Napoli trong tháng 1.

Nhà báo Ana Quiles cho rằng có khả năng Victor Osimhen sẽ chuyển đến Chelsea trong tháng 1. Theo nhà báo này, chủ tịch Aurelio De Laurentiis của Napoli đã phạm sai lầm khi không bán tiền đạo người Nigeria trong quá khứ. 

“I think he could go” – Mega Chelsea offer could see player move in January window, would be impressive signing - Bóng Đá

 Osimhen đang đếm ngày rời Napoli.

Quiles cho biết: "Osimhen rời đi vào tháng Giêng? ADL đã bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để cầu thủ người Nigeria ra đi với số tiền lớn, đây sẽ là lần thứ hai nếu lời đề nghị lớn của Chelsea đến vào tháng 1. Tôi không biết liệu cậu ấy có thể thay thế được hay không, nhưng tôi nghĩ cậu ấy có thể ra đi nếu nhận được lời đề nghị".

Osimhen là người góp công lớn trong chức vô địch Serie A mùa trước của Napoli. Anh đã ghi 31 bàn và 5 pha kiến tạo. Mùa này, anh đã có 6 pha lập công và 2 đường chuyền thành bàn sau 11 trận.

Osimhen có hợp đồng đến năm 2025 và Napoli được cho là đang cố gắng gia hạn bản hợp đồng này. Trong khi đó, Team Talk cho rằng Arsenal sẵn sàng bỏ ra 120 triệu bảng để thuyết phục Napoli bán Osimhen. Cả Chelsea và Arsenal đều đang khát khao có một "trung phong thuần" như Osimhen.

Ngọa Long | 21:01 29/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục