Oscar De La Hoya đánh giá cao Manny Pacquiao

14:16 Thứ năm 05/03/2015

(TinTheThao.com.vn) - Cựu ngôi sao quyền Anh Oscar De La Hoya lên tiếng ủng hộ Manny Pacquiao trước trận so găng đắt giá nhất lịch sử diễn ra vào ngày 02/05 tới.

Manny Pacquiao từng hạ Oscar De La Hoya

Oscar De La Hoya hiểu rất rõ Manny Pacquiao và Floy Mayweather. Lý do vì tay đấm này từng chạm trán với cả hai trong sự nghiệp trước đây. Kết quả, Oscar De La Hoya toàn phải nhận thất bại.

Mới đây, Oscar De La Hoya tin rằng Manny Pacquiao nguy hiểm hơn Floy Mayweather. Theo đó, anh cho biết Mayweather sẽ có một đêm "không yên thân" trước Pacquiao.

"Sau cùng thì trận đấu này đã diễn ra. Rất nhiều người tranh cãi rằng cuộc chạm trán giữa hai võ sĩ diễn ra quá muộn. Song, tôi tin cuộc chạm trán giữa Mayweather và Pacquiao lần này sẽ xứng đáng là màn so tài thượng đỉnh.

Tôi tin Pacquiao sẽ nện vài cú chí mạng vào Mayweather. Nếu đủ sức chơi suốt 12 hiệp, tay đấm người châu Á có thể khiến đối thủ ăn đòn no nê. Song, Mayweahter là bậc thầy quyền Anh. Cậu ta rất giỏi phòng ngự. Vì vậy đây chắc chắn là màn so tài thú vị", Oscar De La Hoya nói.

Nguồn:
Thiên Yết | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục