Ông lớn lên kế hoạch ký Martial, M.U lập tức gật đầu

13:44 Thứ sáu 29/09/2023 | 4

TinTheThao.com.vnMundo Deportivo khẳng định Man Utd đứng trước cơ hội đẩy đi Anthony Martial trong tháng 1/2024.

Cụ thể, Barcelona đã để mắt đến bản hợp đồng tiếp theo ở kỳ chuyển nhượng tháng 1, với Anthony Martial là một phần trong danh sách rút gọn. Đội bóng xứ Catalan tiếp tục phải đối mặt với tình trạng khủng hoảng tài chính. Do đó,  họ phải tìm đến những bản hợp đồng giá rẻ để củng cố đội hình.

Trong mọi trường hợp, Barcelona không muốn dừng lại trong nỗ lực tăng cường sức mạnh và sẽ tiếp tục tìm kiếm những thương vụ hời trên thị trường. Chính vì thế, Barcelona dự tính tiếp cận Anthony Martial, một cầu thủ không có tương lai lâu dài với Quỷ đỏ.

Martial has turned up for training at the wrong time - Bóng Đá

 Barcelona sẵn sàng chiêu mộ Martial.

Ngược lại, Manchester United đang muốn loại bỏ tiền đạo thi đấu thiếu ổn định này. Chưa kể, anh cũng liên tục dính chấn thương. Vấn đề thể trạng có thể khiến sự quan tâm đến tiền đạo này giảm bớt đi, nhưng Barcelona sẵn sàng chấp nhận rủi ro.

Họ có thể sẽ lên kế hoạch cho mượn cầu thủ người Pháp vào tháng Giêng. Nhưng để tránh rủi ro mất trắng Martial trong tương lai, Quỷ đỏ phải kích hoạt điều khoản gia hạn thêm một năm. Lúc này, giao kèo của Martial sẽ hết hạn vào hè 2024.

Tiểu Lam | 12:46 29/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục