"Ông già 36 tuổi" thống trị buổi tập của Liverpool

17:30 Thứ năm 07/07/2022

TinTheThao.com.vnJames Milner cho thấy sự bền bỉ đáng kinh ngạc dù anh đã bước vào độ tuổi băm.

 

Năm 2015, James Milner gia nhập Liverpool theo dạng chuyển nhượng tự do. Milner từng bước khẳng định chỗ đứng tại sân Anfield. Sự bền bỉ và thái độ chuyên nghiệp giúp tiền vệ người Anh đóng vai trò quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Jurgen Klopp.

Lão tướng 36 tuổi vẫn duy trì tinh thần chiến đấu hết mình mỗi khi ra sân. Anh cũng sở hữu lối đá khá đa năng. Vì điều đó, HLV Klopp yêu cầu lãnh đạo Liverpool tiếp tục giữ chân Milner. Họ vừa thông báo gia hạn thêm một năm hợp đồng với Milner hồi tháng trước.

 Milner cho thấy sức bền đáng kinh ngạc.

Milner cho thấy vì sao anh xứng đáng như vậy. Trong các buổi tập, lão tướng này không có dấu hiệu xao nhãng. Thậm chí anh còn khiến các đồng nghiệp trẻ tuổi hơn phải ghen tỵ khi sở hữu vóc dáng đầy cơ bắp.

Milner tiếp tục sự thống trị của mình khi anh một lần nữa giành chiến thắng trong bài kiểm tra thể lực thường niên trước mùa giải của Liverpool trong mùa giải thứ 7 liên tiếp. Cầu thủ 36 tuổi đã đối đầu với một số cầu thủ trẻ khỏe nhất của The Kop nhưng vẫn vươn lên dẫn đầu.

Ban huấn luyện Liverpool kiểm tra độ bền hàng năm, bằng cách đo nồng độ axit lactic của các cầu thủ khi họ chạy trên một quãng đường ngày càng tăng. Milner là cầu thủ cuối cùng trụ lại. Joe Gomez là người gần nhất có thể bắt kịp Milner nhưng rốt cuộc cũng chịu thua.

Tiểu Lam - Theo saigonthethao.vn | 17:00 07/07/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục