Ông bầu của Canelo để ngỏ đại chiến phần 3 với "cậu bé Vàng"

17:22 Thứ bảy 06/10/2018

TinTheThao.com.vnOscar de La Hoya đã có những chia sẻ về khả năng diễn ra trận chiến lần thứ 3 giữa Canelo Alvarez với Gennady Golovkin.

Hôm 16/09 vừa qua, Canelo Alvarez và Gennady Golovkin đã gặp nhau ở trận tái đấu tại T-Mobile Arena. Sau 12 hiệp căng thẳng và kịch tính, Alvarez là người giành chiến thắng chung cuộc với phiếu điểm 114-114, 115-113, 115-113 từ ban trọng tài.

Với kết quả này, võ sĩ người Mexico đã có được chiếc đai WBA, WBC, IBO của hạng trung thế giới. Trong khi đó, Golovkin phải nhận trận thua đầu tiên trong sự nghiệp.

aa

 Kinh điển quyền anh hạng trung phần 3 tùy thuộc vào Canelo Alvarez (bên trái).

Phát biểu sau trận đấu, "cậu bé Vàng" tỏ ra không hài lòng với quyết định của tổ trọng tài, đồng thời muốn có cơ hội phục thù.

Trong chia sẻ mới đây trên ESPN, Oscar de La Hoya, huyền thoại quyền Anh và hiện đang là ông bầu của Canelo Alvarez đã lên tiếng về cuộc đấu lần thứ 3 với Golovkin. "Tôi sẽ không loại trừ khả năng có trận chiến lần 3 với Golovkin. Song, điều đầu tiên là Canelo đã đánh bại anh ta.

Cùng chờ xem liệu cậu ấy có cho Golovkin thêm một cơ hội hay không. Tôi có trao đổi với Tom Loeffler (ông bầu của Golovkin). Thật sự thì lúc này tôi không nghĩ đến trận tái đấu với Golovkin. Thay vào đó, tôi có kế hoạch khác cho Canelo," Oscar de La Hoya cho hay.

Được biết, kế hoạch mà cựu tay đấm 45 tuổi này dành cho Canelo chính là trận tranh đai WBA (Regular) super middleweight với Rocky Fielding. Cuộc so găng sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 12 tới đây tại Madison Square Garden.

Bảo Bảo | 17:00 06/10/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục