Olympique Lyon chốt giá bán Rayan Cherki vào tháng 1

13:46 Thứ sáu 08/12/2023

TinTheThao.com.vnTheo Foot Mercato, đội bóng nước Pháp sẵn sàng chia tay với tiền vệ Rayan Cherki ngay trong tháng 1 tới.

“Sư tử sông Rhone” đang xếp cuối bảng tại Ligue 1. Họ chỉ có được một chiến thắng duy nhất sau 14 vòng đấu. Rayan Cherki dù vẫn chơi tốt trong màu áo câu lạc bộ cũng như U21 Pháp nhưng mình anh là không đủ để “gánh” các đồng đội qua cơn bĩ cực.

 - Bóng Đá

 Olympique Lyon chốt giá bán Rayan Cherki.

Sau trận thua đáng thất vọng trước Olympique Marseille hồi giữa tuần, Foot Mercato đưa tin, Rayan Cherki đang được Olympique Lyon rao bán với giá chỉ rơi vào khoảng 20 triệu euro. Giao kèo hiện tại giữa tài năng trẻ sinh năm 2003 và câu lạc bộ có thời hạn đến tháng 6/2025.

Đại diện Ligue 1 đã sẵn sàng chia tay với tiền vệ 20 tuổi ngay trong tháng 1 tới. Tuy nhiên, hiện tại không có nhiều sự quan tâm dành cho Rayan Cherki. Năm ngoái, anh từng lọt vào mắt xanh của hàng loạt các ông lớn trên khắp châu Âu như Real Madrid hay Chelsea.

 - Bóng Đá

 Rayan Cherki có thể rời Olympique Lyon với giá 20 triệu euro.

Sau nhiều năm tháng gắn bó với đội chủ sân Groupama, có lẽ giờ là thời điểm thích hợp nhất để Rayan Cherki tìm kiếm những thử thách mới, trong bối cảnh gần như chắc chắn Olympique Lyon sẽ xuống hạng vào cuối mùa giải năm nay.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 12:48 08/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục