Odegaard gọi tên nhân tố quan trọng với kế hoạch chuyển nhượng Arsenal

21:21 Thứ ba 09/07/2024

TinTheThao.com.vnThông qua Arsenal Buzz, ngôi sao người Na Uy đã có những chia sẻ liên quan đến tình hình chuyển nhượng CLB.

Trong hai mùa giải gần đây, Arsenal đang dần tìm lại vị thế của mình tại Premier League. Với những sự bổ sung nhân sự liên tục cộng thêm triết lý bóng đá phù hợp, họ ngày càng tiến gần hơn đến việc giành danh hiệu lớn.

Ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay, Pháo thủ tiếp tục hoạt động một cách tích cực. Họ đã tiến sát chữ ký đầu tiên mang tên Riccardo Calafiori, nhưng chưa dừng lại ở đó, dự kiến trong giai đoạn tiếp theo, Mikel Arteta cùng với Giám đốc Edu sẽ còn đưa về Emirates nhiều gương mặt mới khác.

Arsenal đang khẳng định vị thế của mình.

Nhận xét về kế hoạch bổ sung nhân sự của đội nhà, Martin Odegaard chia sẻ:

''Tôi thực sự hài lòng với đội hình chúng tôi có. Chúng tôi có chất lượng không thể tin được và đã cho thấy khả năng của mình, đặc biệt là vào cuối mùa giải, mọi người đã thấy chúng tôi chơi tốt như thế nào. Trong khâu chuyển nhượng, Mikel, Edu và câu lạc bộ sẽ giải quyết những việc đó.

Theo nhiều đồn đoán Arsenal đang có một kế hoạch khá tham vọng ở mùa hè này khi muốn đưa về một tiền đạo chạy cánh, một tiền vệ phòng ngự hay thậm chí một trung phong.

Lê Trường Sơn | 21:21 09/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục