Odegaard đưa ra tuyên bố chắc nịch với Arsenal

07:06 Thứ ba 09/07/2024 | 4

TinTheThao.com.vnTrích dẫn từ Mirror, Martin Odegaard tin tưởng khả năng trở lại mạnh mẽ để vô địch Premier League của Arsenal.

Arsenal đã bám đuổi Manchester City cho đến vòng cuối cùng nhưng đội bóng của Mikel Arteta vẫn giành vị trí thứ hai tại Premier League sau 2 năm liên tiếp.

Ách thống trị của Man Citycó thể dễ dàng khiến các đội yếu khác mất tinh thần, nhưng Martin Odegaard cho biết sự thất vọng chỉ củng cố thêm niềm tin và quyết tâm giành chức vô địch tại Emirates vào mùa giải tới.

Odegaard cho biết:

Odegaard tin tưởng vào toàn đội.

“Mỗi lần thất bại có thể khiến bạn mạnh mẽ hơn. Chỉ cần chúng tôi ở đây và nói về mùa giải trước như một sự thất vọng lớn thì nó chỉ cho thấy chúng tôi đã tiến xa đến đâu và chúng tôi đang làm gì bây giờ. Cả tập thể muốn giành chiến thắng và điều đó cho thấy tinh thần mà chúng tôi đang có hiện nay. Toàn đội không hài lòng nếu không giành chiến thắng. Đó là lý do tại sao các cầu thủ sẽ tiếp tục thúc đẩy nhau mỗi ngày để đảm bảo rằng chúng tôi làm được điều đó.

“Chúng tôi không có sự ổn định để giành chiến thắng, nhưng biết mình có thể cải thiện. Đó là những gì chúng tôi đang làm việc cho bây giờ. Chức vô địch đã thật gần nhưng tôi chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn nữa".

Lữ Hoàng Phong | 07:06 09/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục