"Ở phòng thay đồ của tôi, Sancho có thể đã bị đấm vào mặt"

14:15 Thứ hai 11/12/2023 | 2

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ Frank McAvennie đã đưa ra những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh hai ngôi sao có liên quan đến Manchester United.

Nhận định về Paul Pogba và Jadon Sancho, cựu cầu thủ Frank McAvennie chia sẻ:

"Ngày tước, tôi đã luôn đến muộn vào thứ Hai, nó không gây hại gì cho phòng thay đồ cả. Nếu bạn đến muộn, miễn là bạn vẫn chơi tốt trong các trận đấu và chuẩn bị kỹ càng, thì tôi không thấy có vấn đề gì."

“Nhưng, Pogba là một thực thể tiêu cực. lần duy nhất Pogba chơi tốt ở Man United là khi còn làm đồng đội với Zlatan Ibrahimovic và được dẫn dắt bởi Jose Mourinho."

 - Bóng Đá

 Sancho gặp vấn đề về kỷ luật. 

“Zlatan sẽ không để Pogba tác quái. Vì vô địch World Cup nên cậu ta nghĩ mình giỏi hơn tất cả mọi người. Pogba sở hữu tài năng lớn, nhưng cậu ta lại không thể hiện được điều đó trong các trận đấu, không tạo ra được bất kỳ thứ gì trên sân."

“Điều đó hẳn là khủng khiếp đối với Man United vì Pogba lúc nào cũng hờn dỗi, Sancho cũng vậy. Trong phòng thay đồ của tôi, một trong những cầu thủ có thể đã đấm vào mặt Sancho. Vì ngày trước, phòng thay đồ là của các cầu thủ."

Nhiều khả năng, Jadon Sancho sẽ rời khỏi Old Trafford ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.  

Huỳnh Phong | 13:17 11/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục