"Ở độ tuổi của Yamal, Messi cũng không đẳng cấp như vậy"

14:09 Chủ nhật 16/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi trên Sky Sports, cựu tiền đạo Fernando Llorente đã hết lời khen ngợi tài năng đồng hương của mình.

Đêm qua, tuyển Tây Ban Nha đã có cho mình một ngày ra quân không thể thuận lợi hơn tại EURO 2024, với màn vùi dập ĐT Croatia đến 3 bàn không gỡ. Dù không trực tiếp điền tên mình lên bảng tỷ số, nhưng không khó để nhận thấy Lamine Yamal là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau trận đấu. Dễ hiểu, bởi tài năng của Barcelona đã có một màn thể hiện thực sự đẳng cấp.

Yamal vừa đi vào lịch sử EURO với tư cách cầu thủ trẻ nhất từng ra sân tại giải đấu này, và anh cũng lập tức gây ấn tượng trong ngày ra mắt của mình khi góp dấu giày vào 2/3 bàn thắng của Tây Ban Nha. Nhận xét về màn thể hiện của Yamal, cựu tiền đạo Fernando Llorente cảm thán:

Yamal được tán dương.

"Ở độ tuổi đó, ngay cả Messi cũng không có đẳng cấp này. Lamine Yamal làm được những điều phi thường. Cậu ấy không thể được so sánh với bất kỳ ai."

Thực tế, những gì Yamal thể hiện ở tuổi 16 đúng là vượt trội hơn Messi, thậm chí là hầu hết mọi cầu thủ trong lịch sử bóng đá. Nhưng hiển nhiên, những nhận xét như của Llorente chỉ càng làm gia tăng áp lực lên chân sút người Tây Ban Nha.

Huỳnh Trung Phong | 14:09 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục