Nunez nêu tên đồng hương xuất sắc nhất lịch sử

17:05 Chủ nhật 19/11/2023

TinTheThao.com.vnTiền đạo Darwin Nunez của Liverpool đánh giá cựu tiền đạo Luis Suarez của Barcelona là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Uruguay, dailypost trích dẫn.

Nunez cho biết Suarez, cựu sao Liverpool, luôn khiến anh rất hạnh phúc: "Đối với tôi, Suarez luôn có một điểm cộng vì anh ấy luôn cho tôi lời khuyên. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử Uruguay, vua phá lưới, và bất cứ khi nào anh ấy đến, tôi đều cố gắng gặp anh ấy, uống một chút với đồng đội và nói chuyện một chút về mọi thứ."

"Anh ấy làm tôi rất hạnh phúc khi ở đây với tất cả chúng tôi. Chúng tôi phải tận hưởng điều đó vì anh ấy là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới."

Federico Valverde đánh giá cao Darwin Nunez - Bóng Đá

 Nunez đang có phong độ cao cho đội tuyển quốc gia.

"Chúng tôi đã chứng minh bản thân trước Brazil và chúng tôi đã chứng minh điều đó một lần nữa ngày hôm nay trên đất Argentina. Tôi rất hạnh phúc."

Nunez gần đây đã ghi một bàn thắng trong chiến thắng 2-0 của Uruguay trước Argentina ở vòng loại World Cup. Tháng trước, anh cũng tỏa sáng để giúp đội bóng của mình giành chiến thắng tương tự trước Brazil. Hiện Uruguay đang đứng thứ 2 sau Argentina trên BXH vòng loại khu vực Nam Mỹ, kém 2 điểm.

Thanh Vũ | 16:35 19/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục