Nữ trưởng đoàn Wantanya: Việt Nam thi đấu nặng nề và e sợ chúng tôi

14:00 Thứ sáu 25/08/2017

Sau chiến thắng 3-0 trước U22 Việt Nam, U22 Thái Lan đã giành tấm vé đi tiếp của bảng B SEA Games với ngôi nhất bảng. Bà Watanya Wongopasi đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về trận đấu này.

Trước lượt trận cuối cùng bảng B hôm qua Việt Nam chỉ cần một kết quả hòa là giành quyền vào bán kết. Tuy nhiên thay vì chơi chắc chắn, đoàn quân của HLV Hữu Thắng lại chọn cách nhập cuộc tấn công khá mạo hiểm. Trong khi đó, thủ thành Minh Long liên tục mắc sai lầm, Công Phượng sút hỏng phạt đền khiến đội nhà thất bại, phải sớm nói lời chia tay SEA Games 29. 

 - Bóng Đá

  Bà Watanya Wongopasi, trưởng đoàn U22 Thái Lan

Sau trận đấu, bà Wantanya, nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan đã có những chia sẻ rất thẳng thắn: “Tôi cũng như nhiều người cho rằng cầu thủ của Việt Nam và Thái Lan có trình độ khá tương đồng thời điểm này. Nhưng trên sân, đội bóng của chúng tôi đã cho thấy ai đẳng cấp hơn. Cầu thủ của chúng tôi mạnh mẽ hơn, chiến đấu nỗ lực hơn và không mắc sai lầm trong những trận cầu có tính quyết định như thế này. Chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với tấm vé đi tiếp.

Nữ trưởng đoàn xinh đẹp này cũng cho biết tâm lý là điều mà Thái Lan vượt trội so với những đội khác, đây là mấu chốt quan trọng nhất giúp đội bóng xứ chùa vàng càng chơi càng hay. Mặc dù phải chịu sức ép không nhỏ từ giới truyền thông sau trận hào 1-1 với Indonesia, và chiến thắng nhọc nhằn trước Đông Timor, thế nhưng các cầu thủ Thái Lan vẫn giữ được cái đầu lạnh.

Các cầu thủ của chúng tôi chưa khi nào cảm thấy lo lắng. Tất cả động viên nhau cùng thi đấu. Chúng tôi biết cách đối đầu với sức ép để giải quyết vấn đề của mình. Trong khi đó, các cầu thủ Việt Nam thi đấu với tâm lý nặng nề, dường như vẫn mang cảm giác e sợ Thái Lan khi vào sân”, bà Wantanya nhấn mạnh.   

Giang Nguyễn - Thể Thao Việt Nam | 12:25 25/08/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục