Nữ trưởng đoàn Thái Lan toát lên vẻ đẳng cấp trên đường Pitch

19:57 Thứ ba 15/08/2017 | 2| 11

TinTheThao.com.vnBà Watanya Wongopasi đã dành được rất nhiều sự chú ý tại trận mở màn của U22 Thái Lan, trái ngược với vẻ đẹp mong manh là sự bản lĩnh của vị trưởng đoàn này.

 - Bóng Đá

Nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi đã dành rất nhiều lời động viên các cầu thủ của mình sau trận đấu đầy khó khăn. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

Bà Watanya Wongopasi liên tục hỏi han và tận tay chăm sóc các cầu thủ gặp vấn đề về chấn thương sau trận đấu. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

Ánh mắt dõi theo từng tình huống trên sân của nữ trưởng đoàn xinh đẹp này. Ảnh: Duy Anh. 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

Đôi lúc vì quá cuồng nhiệt, nữ trưởng đoàn này đã lao hẳn ra đường Pitch để khích lệ các cầu thủ U22 Thái Lan chơi tập trung hơn. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

Ngay cả vẻ tiếc nuối sau các pha bỏ lỡ của cầu thủ đội mình, bà Watanya Wongopasi cũng khiến các đồng nghiệp nam có mặt trên sân phải ngất ngây vì vẻ đẹp mong manh đó. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

U22 Thái Lan có trận hoà khá đáng tiếc trước U22 Indonesia tại trận mở màn SEA Games 29. Sau trận đấu, nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi chia sẻ toàn đội sẽ quên đi trận hoà này và tập trung tập luyện để tiếp tục chinh phục những thử thách kế tiếp. Ảnh: Duy Anh.

Duy Anh - Thể thao Việt Nam | 18:45 15/08/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục