
Trận đấu của CLB America de Cali tại Colombia bỗng dưng được chú ý khi nữ cảnh sát Alexa Narvaez thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh ở sân.

Gần đây cô nàng đã gây sốt khi ăn mừng bàn thắng cực kỳ đáng yêu trong bộ đồng phục cảnh sát của mình.

Cô thường đăng tải video lên mạng xã hội về công việc bảo vệ an ninh cho các sân đấu.

Alexa là một cảnh sát toàn thời gian nhưng rất nổi tiếng ở Colombia.

Cô tự hào có 2,2 triệu người theo dõi trên nền tảng TikTok và có 1,7 triệu người theo dõi trên Instagram. Đây là lý do người ta đã bình chọn cô là "Đại sứ kỹ thuật số" cho lực lượng cảnh sát Colombia.

NHM rất thích cô làm nhiệm vụ tại các sân.

Một người viết công khai: "Mỗi lần tôi đến sân vận động, tôi đều chờ được gặp cô ấy." Một người khác nói đùa: "Hãy bắt tôi đi". Người thứ ba bình luận: "Tôi nghĩ mình cần bị bắt giữ".

Ngoài chia sẻ để NHM hiểu rõ công việc của một cảnh sát, Alexa cũng hay đăng những bức ảnh đời tư lên mạng xã hội.

Rõ ràng, cô có một nét quyến rũ rất riêng khi không còn mặc bộ quân phục.

Với ba vòng chuẩn dáng người mẫu, có lẽ người đẹp này sẽ không thiếu những nhãn hàng thời trang tiếp cận trong tương lai nếu cô chia tay công việc cảnh sát.
Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |
Copy Link
Ngọa Long |
09:16 03/10/2023