‘Nữ hoàng ném lao’ ủng hộ Messi giành Quả Bóng Vàng

00:56 Thứ sáu 19/12/2014

VĐV xinh đẹp người Paraguay - Leryn Franco vừa lên tiếng ủng hộ siêu sao Lionel Messi trong cuộc đua giành Quả Bóng Vàng 2014.

Lionel Messi đang cạnh tranh quyết liệt với Cristiano Ronaldo và Manuel Neuer cho cuộc đua đến danh hiệu Quả Bóng Vàng năm 2014 của FIFA.

Dù chưa biết siêu sao người Argentina có thể giành được danh hiệu năm nay hay không nhưng anh đã nhận được sự ủng hộ của người đẹp Leryn Franco – VĐV người Paraguay được mệnh danh là ‘Nữ hoàng ném lao’.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây với trang web FIFA.com, Leryn Franco đã lên tiếng ủng hộ Messi. Nữ VĐV 32 tuổi nói: “Nếu nhìn nhận trên góc độ của một VĐV, thật khó để chọn lựa giữa Messi, Ronaldo và Neuer cho danh hiệu năm nay bởi họ có những điểm nổi bật riêng. Messi và Ronaldo có phong cách thi đấu khác nhau trong khi Neuer là một thủ môn.”

“Đối với tôi, không dễ để lựa chọn giữa Ronaldo và Messi nhưng tôi sẽ ủng hộ Messi vì anh ấy cũng là một người Nam Mỹ. Ném lao là môn thể thao dễ lựa chọn hơn bóng đá nhiều, VĐV đứng đầu là VĐV có thể ném xa nhất, đơn giản là vậy. Trong năm qua, Messi cũng đã phá được rất nhiều kỷ lục và anh ấy xứng đáng với danh hiệu Quả Bóng Vàng.”

Nói về danh hiệu Puskas Award dành cho bàn thắng đẹp nhất năm, ‘Nữ hoàng ném lao’ cho biết, cô ủng hộ nữ cầu thủ Stephanie Roche – nữ cầu thủ duy nhất lọt vào danh sách ứng cử năm nay.

Leryn Franco là VDDV ném lao nổi tiếng của Paraguay, cô đã từng giành nhiều danh hiệu vô địch Nam Mỹ cùng với đó là ba lần liên tiếp tham gia Olympics từ năm 2004 đến năm 2012. Ngoài việc là một VĐV ném lao, Franco còn được biết đến với tư cách là một người mẫu ảnh, người mẫu thời trang và người dẫn chương trình truyền hình. Cô cũng đã từng là á hậu Paraguay năm 2006.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ‘Nữ hoàng ném lao’ Leryn Franco:

Trần Tiến | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục