“Nữ hoàng Muay Thái” Thanh Trúc khoe cúp HBF cùng diễn viên Quý Bình

13:31 Thứ hai 01/10/2018

Trong lần đầu tiên lấn sân sang thi đấu boxing chuyên nghiệp, “nữ hoàng Muay Thái” Nguyễn Thị Thanh Trúc không giấu được vẻ hạnh phúc khi giành chiến thắng bằng TKO trước đối thủ Trần Duy Phương.

muay

 

“Nữ hoàng Muay Thái” Nguyễn Thị Thanh Trúc thượng đài trong trận đấu thứ 5 tại HBF 01 – Pro Boxing Tournament gặp đối thủ Trần Duy Phương ở hạng cân 51kg nữ. Ở trận đấu này, Thanh Trúc đã thi đấu vượt trội và xuất sắc giành chiến thắng bằng TKO trước cô gái đến từ 3F City.

muay-2

 

Trong trận đấu này, Thanh Trúc đã thi đấu hoàn toàn vượt trội, cô tung ra nhiều pha ra đòn uy lực và chuẩn xác khiến đối thủ không thể chống đỡ. Đằng cấp chênh lệnh giữa hai võ sĩ là điều đã được dự báo từ trước.

muay-3

 

Thanh Trúc nổi tiếng với biệt danh “nữ hoàng Muay Thái”. Tuy nhiên. cô đã gặp phải chấn thương khá nghiêm trọng. Thanh Trúc đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn để có thể trở lại võ đài. Trong lần đầu tiên lấn sân sang sàn đấu boxing chuyên nghiệp, Thanh Trúc ngay lập tức đã gặt hái được thành công.

muay-4

 

Thanh Trúc chia sẻ sau trận đấu: “Em cảm thấy rất vui. Em đã cố gắng tập trung vào trận đấu rất nhiều. Tuy thắng nhưng em vẫn cảm thấy chưa hài lòng với bản thân. Nhưng với chiến thắng này em cảm thấy có động lực để cố gắng hơn”.

muay-5

 

Sau khi giành chiến thắng, Thanh Trúc đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè và người hâm mộ. “Nữ hoàng Muay Thái” cũng không giấu đươc sự vui mừng sau chiến thắng của mình.

muay-6

 

Diễn viên Quý Bình cũng có mặt để theo dõi các trận đấu của HBF 01 – Pro Boxing Tournament. Thanh Trúc sau trận đấu của mình cũng nhận được sự chúc mừng từ Quý Bình.

muay-7

 

Bên cạnh giải thưởng 4 triệu đồng từ HBF, Thanh Trúc còn được nhận thêm một suất học bổng hai năm trị giá 20 triệu đồng từ mạnh thường quân. Đây là hành động nhằm khuyến khích tinh thần thi đấu của các võ sĩ nữ.

Giải Boxing HBF 01 – Pro Boxing Tournament không chỉ thu hút sự quan tâm của các võ sĩ, người hâm mộ mà còn nhận được sự ủng hộ của các đơn vị như thương hiệu Maserati, Công ty Nhân Hoà Jewelry, TinTheThao.com.vn và các đơn vị đồng hành gồm CLB 3F City, Công ty TNHH Dịch vụ Đòi nợ Đại Thiên, Hotram TDI, Công ty Taekwang Vina, Sahara Beer Club, nhãn hàng Pocari Sweet, nhãn hàng Sisomeo

Hoài Phương - Theo Vothuat.vn | 04:20 01/10/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục