Nottingham tranh thần đồng Brazil với PSG

10:32 Thứ năm 20/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo hãng tin UOL, đại diện tới từ Ngoại hạng Anh sẵn sàng vượt mặt PSG trong thương vụ Riquelme Fillipi.

Sau khi trụ hạng thành công cùng với huấn luyện viên Nuno Santo, Nottingham Forest hứa hẹn sẽ có một kỳ chuyển nhượng mùa hè vô cùng bận rộn. Đội chủ sân City Ground sắp hoàn tất việc ký hợp đồng với Carlos Miguel, thủ thành thuộc biên chế Corinthians.

Riquelme Fillipi lọt vào mắt xanh của Nottingham Forest.

Đó mới là bước đi đầu tiên của Nottingham Forest ở phiên chợ hè năm nay. Theo hãng tin UOL, sau khi hoàn tất thương vụ kể trên, đội bóng của Nuno Santo sẽ cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh người Brazil, Riquelme Fillipi.

Đáng chú ý, Riquelme Fillipi cũng lọt vào mắt xanh của Paris Saint-Germain từ lâu. Nhà đương kim vô địch Ligue 1 cũng đã đánh tiếng với câu lạc bộ Palmeiras về trường hợp này. Chưa kể sự quan tâm đến từ Porto. Bởi vậy, sẽ không dễ để đội chủ sân City Ground đạt được mục tiêu.

Riquelme Fillipi gây ấn tượng trong màu áo U20 Brazil.

Dù mới 17 tuổi nhưng Riquelme Fillipi đã sớm được triệu tập lên đội U20 Brazil. Anh hứa hẹn sẽ tiếp bước những tài năng trẻ sáng giá như Endrick hay Vitor Roque chuyển tới châu Âu chơi bóng.

Trần Huy Trưởng | 10:32 20/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục