NÓNG! Vụ Rudiger rời Real ngã ngũ

14:23 Thứ năm 13/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng làm rõ tương lai của ngôi sao người Đức.

Trước những tin đồn liên quan đến Antonio Rudiger và Ả Rập Saudi, Fabrizio Romano khẳng định, sẽ không có chuyện Rudiger rời khỏi Real Madrid. Ký giả người Ý cho biết:

“Tôi muốn làm rõ một số câu chuyện về tương lai của Antonio Rudiger tại Real Madrid. Theo những gì tôi được biết, cậu ấy hoàn toàn không có ý định đến Ả Rập Saudi. Chúng ta đã có một số tin đồn trong 24 giờ qua về Al Nassr và những đội khác, nhưng Rudiger hiện đang hạnh phúc và chỉ tập trung vào Real Madrid.”

Rudiger sẽ tiếp tục gắn bó với Real Madrid.

"Rudiger tin rằng Real Madrid là dự án tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, nên cậu ấy tuyệt đối không đàm phán với bất kỳ CLB Ả Rập Saudi nào. Việc các câu lạc bộ Ả Rập bị thu hút bởi những cầu thủ giỏi nhất thế giới là điều bình thường, và Rudiger là một trong số họ, nhưng không có gì cụ thể hay nghiêm túc diễn ra ra giữa Rudiger và Al Nassr hay bất kỳ đội bóng Saudi Pro League nào khác."

“Rudiger là cầu thủ được coi là một phần quan trọng của dự án, và vì vậy, Florentino Perez và Carlo Ancelotti muốn giữ cậu ấy ở lại."

Huỳnh Trung Phong | 14:23 13/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục