NÓNG: Tương lai Sancho sắp được định đoạt

23:22 Chủ nhật 10/09/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với The Telegraph, ký giả James Ducker khẳng định Jadon Sancho chuẩn bị bước vào cuộc thảo luận quan trọng với HLV Erik Ten Hag.

 

Trao đổi về tình hình của Jadon Sancho hiện tại, James Ducker khẳng định ngôi sao người Anh chuẩn bị có một cuộc gặp mặt trực tiếp với HLV Erik Ten Hag để thảo luận về mâu thuẫn giữa đôi bên. Được biết, kết quả của cuộc thảo luận này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của Sancho trong kỳ chuyển nhượng tháng Một.

Ký giả người Anh cho biết:

Giggs: From the outside we don't know, but it looks like Ten Hag has really tried everything with Sancho - Bóng Đá

 Sancho sẽ thảo luận trực tiếp với Ten Hag. 

"Jadon Sancho chuẩn bị có cuộc thảo luận quyết định với Erik ten Hag vào thứ Hai, trong bối cảnh tương lai của tiền đạo người Anh tại Manchester United đã trở nên thực sự không chắc chắn."

"Dự kiến, Ten Hag sẽ nói chuyện trực tiếp với Sancho lần đầu tiên kể từ khi dư luận bùng nổ, điều này cũng đã khiến huấn luyện viên của Man United tức giận và đặt ra nghi ngờ mới về tương lai lâu dài của Sancho tại câu lạc bộ."

"Liệu Man United có tìm cách bán đi Sancho vào tháng Một hay không vẫn còn phải chờ xem, tình hình của cầu thủ này có thể sẽ trở nên rõ ràng hơn sau cuộc đàm phán trọng điểm với Ten Hag."

Huỳnh Phong | 22:52 10/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục