NÓNG! Timo Werner không vui, Man Utd mở cờ trong bụng

19:12 Thứ tư 29/11/2023

TinTheThao.com.vnChuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã xác nhận tiền đạo Timo Werner sẵn sàng ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Tháng 1 là cơ hội tuyệt vời để Man Utd bổ sung hỏa lực và tiền đạo Timo Werner của RB Leipzig đã được họ liên hệ. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã xác nhận Werner sẵn sàng ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sau khi không được trọng dụng tại RB Leipzig.

Fabrizio Romano says Manchester United target Timo Werner considering move from RB Leipzig - Bóng Đá

 Timo Werner không hạnh phúc ở RB Leipzig.

"Cậu ấy không thi đấu, cậu ấy không hài lòng với số phút thi đấu và tình hình chung, đó là lý do tại sao cậu ấy đang cân nhắc việc ra đi," Romano nói.

Nhà báo Ben Jacbos cũng tiết lộ điều tương tự đối với Werner. Jacobs cho biết: "Theo những gì tôi được biết, Man Utd đang để mắt đến các cơ hội trong kỳ chuyển nhượng mùa đông và Werner là một trong những cái tên mà họ đang theo dõi."

Jacbos còn tiết lộ thêm việc Sir Jim Ratcliffe sắp tiếp quản đội bóng cũng mở ra những hướng đi mới cho Quỷ đỏ. "Chúng tôi biết rằng Sir Jim sẽ đến và việc kiểm soát mảng thể thao khi đó sẽ rất quan trọng để xem ai là Giám đốc mới của Man Utd và họ sẽ cố gắng ký hợp đồng với ai vào tháng 1 này", Jacbos bổ sung.

Ngọa Long | 18:14 29/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục