NÓNG! Thương vụ Osimhen - Chelsea ngã ngũ

05:00 Chủ nhật 09/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano khẳng định ngôi sao người Nigeria sẽ không cập bến Stamford Bridge.

Trao đổi xoay quanh tương lai của Victor Osimhen và Romelu Lukaku, ký giả Fabrizio Romano cho biết:

"Điều quan trọng cần đề cập là ưu tiên của Victor Osimhen - như tôi đã tiết lộ trước đây, vẫn là rời khỏi Napoli trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè."

"Tuần tới, Osimhen sẽ thảo luận với đội ngũ của mình và đánh giá tất cả các lựa chọn tiềm năng. Cậu ấy sẽ không đến Chelsea, đó không phải là thông tin mới, tình hình đã luôn như vậy kể từ tháng 5. Song, vẫn có những chuyển động xung quanh Osimhen, nên chúng tôi muốn chờ xem mọi thứ phát triển như thế nào trong những tuần tới."

Osimhen muốn rời Napoli.

"Napoli muốn thay thế Osimhen bằng Romelu Lukaku, nhưng điều đó sẽ không dễ dàng vì Chelsea nhất quyết đòi hỏi mức phí 38 triệu bảng. Điều khoản giải phóng hợp đồng của Lukaku vào lúc này là rất đắt đối với Napoli, nhưng Antonio Conte muốn có Lukaku và câu lạc bộ sẽ cố gắng biến thương vụ đó thành hiện thực."

"Lukaku cũng nhận được sự quan tâm từ Ả Rập Saudi, và gần đây cậu ấy đã đánh giá rất cao về bóng đá Saudi. Vì vậy, đó cũng là một khả năng cho tương lai của cậu ấy."

Huỳnh Trung Phong | 05:00 09/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục