NÓNG! Thực hư vụ đại diện Ten Hag thao túng M.U

20:32 Thứ sáu 22/09/2023

TinTheThao.com.vnThông qua Fabrizio Romano, thuyền trưởng Quỷ đỏ đã làm rõ câu chuyện được truyền thông đồn đoán trong những ngày qua.

 

Erik ten Hag đang gặp vô vàn vấn đề tại Manchester United. Bên cạnh thành tích cũng như tình hình phòng thay đồ, đã có những đồn đoán về việc người đại diện của ông - Kees Vos thao túng tình hình chuyển nhượng Quỷ đỏ.

Tờ Daily Mail tiết lộ rằng, Tập đoàn Giải trí Thể thao (SEG) của Kees Vos đã trở thành cơ quan chủ chốt trong việc đàm phán ký hợp đồng và bán cầu thủ bên phía Man Utd.

Revealed: Ten Hag 'losing Man United dressing room' as stars rebel and tempers fray - sources - Bóng Đá

 Ten Hag vướng vào nhiều rắc rối trong thời gian gần đây. 

SEG đại diện cho Rasmus Hojlund, vì vậy họ ra mặt đàm phán giúp cầu thủ người Đan Mạch cập bến Old Trafford. Ở chiều ngược lại, họ cũng đại diện cho Quỷ đỏ đàm phán thương vụ mượn Sofyan Amrabat.

Trước những đồn đoán đó, Erik ten Hag đã lên tiếng làm rõ thực hư về việc đại diện của ông thao túng chuyển nhượng CLB. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn được trích dẫn bởi Fabrizio Romano, thuyền trưởng người Hà Lan nói:

"Không có xung đột lợi ích - bởi vì chúng tôi đã có những thỏa thuận tốt ngay từ đầu.

Chúng tôi biết chúng tôi hợp tác theo cách đó như thế nào. Đối với các quyết định của cầu thủ, chuyển nhượng, tỷ lệ luôn là 50-50. Cả hai bên đều có quyền phủ quyết: câu lạc bộ và tôi”.

Trường Sơn | 19:34 22/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục