NÓNG! Thời điểm Guardiola có thể rời Man City

19:47 Thứ hai 20/05/2024 | 2

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã đưa ra cập nhật về chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Phát biểu sau khi cùng Manchester City lên ngôi vô địch Premier League lần thứ tư liên tiếp, HLV Pep Guardiola đã úp mở về việc mình sẽ rời khỏi Etihad. Trao đổi về vấn đề này, ký giả Fabrizio Romano cho biết:

“Xin chúc mừng Man City lại có thêm một mùa giải điên rồ nữa, Pep Guardiola đã tự khẳng định mình là một huấn luyện viên huyền thoại."

“Phát biểu sau trận đấu, Guardiola ám chỉ rằng ông ấy đang ở gần với việc rời đi hơn là tiếp tục ở lại Man City. Vấn đề vẫn chưa được đảm bảo, còn một năm để đưa ra quyết định. Vì vậy, vào lúc này, việc đưa ra bất kỳ dự đoán chắc chắn nào cũng chỉ là công việc phỏng đoán, và tôi không muốn làm điều đó."

Pep Guardiola bất ngờ lên tiếng về tương lai - Bóng Đá

 Pep có thể rời Man City vào năm sau.

“Nói chung, thực sự có cảm giác rằng Pep sẽ rời Man City vào năm 2025, nhưng một lần nữa, đó không phải là điều mà ông ấy đã thảo luận với câu lạc bộ."

Một khi rời khỏi Man City, chắc chắn Pep sẽ được hàng loạt câu lạc bộ khắp châu Âu săn đón. Với việc đã "chinh phục" được La Liga, Bundesliga và Premier League, không loại trừ khả năng bến đỗ tiếp theo của chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ là Serie A hoặc Ligue 1. 

Huỳnh Phong | 18:49 20/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục