NÓNG! Sự nghiệp của Greenwood ở M.U đã chấm dứt

22:27 Thứ sáu 14/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã đưa ra cập nhật về tương lai của chân sút người Anh.

Fabrizio Romano xác nhận, sự nghiệp của Mason Greenwood tại Old Trafford đã khép lại và Manchester United chắc chắn sẽ bán đi tiền đạo này trong mùa Hè. Ký giả người Ý cho biết:

“Chúng tôi đã liên tục nhắc lại kể từ tháng 2 và tháng 3, rằng câu chuyện về Mason Greenwood đã kết thúc ở Manchester United."

Greenwood sẽ bị thanh lý.

"Họ muốn bán đi Greenwood, và thông tin của tôi là đó có thể là một thỏa thuận cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt bắt buộc, có thể là loại công thức này."

“Hãy xem điều gì sẽ xảy ra, nhưng đang có rất nhiều khả năng xung quanh Mason Greenwood, và Man United sẽ dành thời gian để chọn ra lời đề nghị tốt nhất."

“Có sự quan tâm đến từ Juventus, nhưng họ phải bán đi ít nhất một cầu thủ tấn công trước khi có thể chiêu mộ được Greenwood."

Bên cạnh Greenwood, Man Utd cũng đã xác định sẽ thanh lý một ngôi sao khác trên hàng công là Jadon Sancho trong mùa Hè năm nay. Hiện tại, Borussia Dortmund đang có kế hoạch tiếp tục gắn bó với Sancho, nhưng họ chưa muốn đáp ứng mức phí 40 triệu bảng mà Man Utd yêu cầu.

Huỳnh Trung Phong | 22:27 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục