NÓNG! Sau Branthwaite, Man Utd muốn chốt thêm 3 vị trí

18:05 Thứ sáu 14/06/2024

TinTheThao.com.vnNhà báo David Ornstein của Athletic tiết lộ 4 bản hợp đồng mà Man Utd đang muốn chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Đầu tuần này đã có thông tin xác nhận rằng Man Utd muốn giữ Erik Ten Hag ở lại Old Trafford và chấm dứt những đồn đoán rằng ông có thể bị sa thải trước khi mùa giải tới bắt đầu.

Khi tương lai của Ten Hag đã được chốt, Quỷ đỏ sẽ hướng đến những bản hợp đồng mới. Một số báo cáo ở Anh tiết lộ Man Utd đã ‘thỏa thuận các điều khoản cá nhân’ với người đại diện của hậu vệ Jarrad Branthwaite của Everton. Mức giá của nằm ở khoảng 70 triệu bảng.

Ten Hag sẽ không có nhiều ngân sách trong kỳ chuyển nhượng này.

Tuy nhiên, đây chỉ là khởi đầu của một mùa hè bận rộn tại Old Trafford. Nhà báo David Ornstein cho biết Man Utd sẽ còn chiêu mộ thêm một số vị trí nữa.

Ornstein nói trên Podcast The Athletic FC: "Họ muốn một trung vệ, họ muốn một tiền vệ, họ muốn một tiền đạo. Có thể cần một hậu vệ trái. Vì vậy, có nhiều việc phải làm và giờ đã đến lúc họ cần phải giải quyết vấn đề đó."

Bàn về những cầu thủ cụ thể, Ornstein nói thêm: “Chúng tôi biết họ thích Branthwaite. Họ muốn [Benjamin] Sesko, nhưng rõ ràng là họ có lẽ chưa bao giờ xếp hàng chờ cậu ấy và cậu ấy hiện đang ở Leipzig, vì vậy họ sẽ phải tìm đến nơi khác."

Đỗ Quốc Phi | 18:05 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục