NÓNG! M.U sắp đón đá tảng

06:24 Thứ sáu 14/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo nguồn tin từ The Times, Quỷ đỏ đã có bước tiến quan trọng trong cuộc đua giành chữ ký ngôi sao người Anh.

Jarrad Branthwaite đã khẳng định bản thân là một trong những trung vệ trẻ hay nhất Premier League ở thời điểm hiện tại. Chỉ mới 21 tuổi, nhưng trung vệ người Anh đang trở thành trụ cột nơi hàng thủ Everton.

Với màn trình diễn chắc chắn, Branthwaite nhanh chóng trở thành mục tiêu của nhiều câu lạc bộ lớn như Manchester United hay Real Madrid.

Mục tiêu của Man Utd cũng như Real Madrid.

Quỷ đỏ đang tìm cách tăng thêm chiều sâu cho hàng thủ trong bối cảnh những trụ cột thường xuyên gặp chấn thương, hơn thế nữa Raphael Varane đã nói lời chia tay câu lạc bộ. Vì vậy, họ xem việc chiêu mộ Branthwaite là giải pháp giúp khu vực này tìm lại sự ổn định.

Điều tương tự cũng đến với Real Madrid khi bộ đôi Eder Militao và David Alaba ngồi ngoài trong gần như cả mùa giải năm ngoái.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ The Times, Man Utd đã có bước tiến quan trọng trong cuộc đua giành chữ ký sao trẻ người Anh. Cụ thể nhật báo này cho hay, Manchester United đã đạt được thỏa thuận cá nhân với đại diện của Jarrad Branthwaite. Thỏa thuận này giúp đảm bảo Branthwaite sẽ nhận mức lương từ 150 đến 160.000 bảng mỗi tuần.

Giờ đây, Quỷ đỏ sẽ cần phải đưa ra một lời đề nghị hợp lý để thuyết phục Everton nhả người.

Lê Trường Sơn | 06:24 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục