NÓNG! M.U sẵn sàng bán đứt Martial với 1 điều kiện

18:14 Thứ hai 20/11/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng cập nhật về tình hình của hai tiền đạo ở Old Trafford.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, hiện vẫn chưa có thêm thông tin cập nhật về tương lai của Jadon Sancho. Trong khi đó, Manchester United sẵn sàng bán đứt Anthony Martial vào tháng Một nếu nhận được đề nghị phù hợp.

Ký giả người Ý cho biết:

“Gần đây, tôi từng tiết lộ rằng Juventus đã yêu cầu thông tin về Jadon Sancho, khi họ xem xét việc hỏi mượn cầu thủ này vào tháng Một. Nhưng, tôi sợ người hâm mộ yêu cầu mình cập nhật về thương vụ đó sẽ thất vọng, bởi vì tôi chưa có thêm thông tin nào cả. Juventus vẫn đang chờ đợi để tìm hiểu các điều kiện cho một thỏa thuận tiềm năng vào tháng Một."

Lối đi nào cho Martial? - Bóng Đá

 Man Utd sẵn sàng bán đứt Martial. 

“Anthony Martial là một cầu thủ khác mà người hâm mộ muốn biết thêm về tình hình trước kỳ chuyển nhượng mùa Đông, và theo những gì tôi được biết, cậu ấy vẫn là một phần trong quá trình xoay tua đội hình dưới thời Erik ten Hag. Martial không nằm ngoài dự án."

“Giống như một số cầu thủ khác ở Man United, Martial vẫn nằm trong danh sách cụ thể: nếu họ nhận được một lời đề nghị quan trọng, cậu ấy có thể rời đi. Nếu không, Man Utd vẫn rất hài lòng khi giữ lại Martial để xoay tua đội hình."

Huỳnh Phong | 17:16 20/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục