NÓNG! Mason Greenwood đón cú sốc từ Man United

23:18 Thứ sáu 11/08/2023

TinTheThao.com.vnThe Guardian xác nhận Manchester United khả năng không công bố quyết định dành cho Mason Greenwood trước ngày khai màn Premier League.

 

Ban đầu, Man Utd lên kế hoạch ra thông báo về Greenwood trước trận khai màn Premier League vào ngày 14/8 (giờ địa phương).

Quỷ đỏ vẫn chưa xác định liệu tiền đạo 21 tuổi có được đưa trở lại đội một hay không. Greenwood được nhìn thấy trở lại tập luyện nhưng chưa hội quân với đội. Tuy nhiên, tương lai của tài năng trẻ này có thể không được định đoạt sớm như dự kiến.

 - Bóng Đá

 Man Utd quyết định kéo dài thêm thời gian công bố tương lai Greenwood.

Cụ thể, The Guardian xác nhận Man United đã trì hoãn việc công bố quyết định về tương lai của Greenwood. Lý do là họ đang tiếp tục tham khảo ý kiến của các bên liên quan và muốn các cầu thủ đội nữ, vốn vẫn đang tham dự World Cup 2023, sẽ tham gia vào quá trình này.

Ba cầu thủ Anh gồm Mary Earps, Ella Toone và Katie Zelem đang tập trung cùng đội tuyển Anh. Tam sư sắp bước vào trận tứ kết và nếu giành chiến thắng, họ sẽ ở lại cho đến ngày 19-20 tháng 8.

Ngoài ra, Man Utd muốn tham khảo ý kiến của các nhà tài trợ lớn, bộ phận bóng đá và những người ủng hộ trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

Như vậy, Greenwood vẫn phải chờ đợi thêm trước khi có phán quyết về mình. Điều này chắc chắn sẽ khiến tài năng trẻ người Anh thêm sốt ruột.

Tiểu Lam | 22:19 11/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục