NÓNG! Man Utd gia hạn với Mainoo đến năm 2028

06:05 Thứ tư 06/12/2023

TinTheThao.com.vnNhà báo Fabrizio Romano cho biết Man Utd đã gia hạn hợp đồng của tài năng trẻ Kobbie Mainoo đến năm 2028.

Kobbie Mainoo mới được đôn lên đội một Man Utd ở mùa giải này. Anh chơi rất nổi bật trong giai đoạn tiền mùa giải tuy nhiên không may gặp chấn thương sau đó. Mãi đến gần đây, tiền vệ sinh năm 2005 mới trở lại đội hình của Erik Ten Hag.

Manchester United have included a clause into Kobbie Mainoo’s current contract to extend it until June 2028 - Bóng Đá

 Mainoo được gia hạn hợp đồng đến năm 2028.

Mainoo đã chơi tốt trong trận gặp Everton, với một pha cứu thua trên vạch vôi kinh điển. Sự trưởng thành vượt bậc của Mainoo khiến BLĐ Man Utd tính ngay đến phương án trói chân anh dài hạn. 

Cụ thể, nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ trên Twitter: "Man Utd đã đưa một điều khoản vào hợp đồng hiện tại của Kobbie Mainoo để gia hạn đến tháng 6 năm 2028 - điều khoản có hiệu lực từ phía câu lạc bộ."

"Man Utd  tin rằng Mainoo sẽ là tài năng đặc biệt đáng tin cậy cho hiện tại và tương lai - tăng lương và hợp đồng mới cũng có thể là một chủ đề (để thảo luận) vào năm 2024."

Cũng theo Romano, ngoài Manchester City, hàng loạt câu lạc bộ lớn khắp châu Âu đều để mắt đến tình hình của Mainoo. Việc sớm gia hạn với cầu thủ này là một nước cờ cao tay của Quỷ đỏ.

Ngọa Long | 05:07 06/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục