NÓNG! Hé lộ kế hoạch của M.U cho TTCN mùa Đông

01:44 Thứ ba 12/09/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi trên kênh youtube cá nhân, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng cập nhật về công tác chuyển nhượng của Manchester United.

 

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Manchester United khó có khả năng ký kết những thương vụ quan trọng trong kỳ chuyển nhượng tháng Một, bởi Quỷ đỏ đang hài lòng với đội hình mà mình đang sở hữu. Dù vậy, tình hình có thể thay đổi tùy thuộc vào tương lai của Jadon Sancho và Antony.

Ký giả người Ý cho biết:

MU sẽ thi đấu đội hình nào nếu loại cả Antony và Sancho? - Bóng Đá

 Antony và Sancho có thể tác động đến kỳ chuyển nhượng tiếp theo của Man Utd.

“Man Utd rất hài lòng với những gì họ làm được trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Họ muốn có Mount, Amrabat, Hojlund, tất cả những cầu thủ mà Man Utd ký hợp đồng đều là những cầu thủ mà họ thực sự mong muốn, vì vậy, họ khá hài lòng với đội hình mình đang có."

"Tất nhiên, chúng ta phải xem điều gì sẽ xảy ra với tình huống của Sancho và Antony, vì điều quan trọng là phải xem thử liệu những cầu thủ đó có trở lại đội hình trong vài tháng tới hay không."

“Thế nên, đây là thời điểm quan trọng để xem xét những gì sắp xảy ra, đặc biệt là ở vị trí tiền đạo cánh trong kỳ chuyển nhượng tháng Một.” 

Huỳnh Phong | 00:46 12/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục