NÓNG! Hai ông lớn theo sát Xabi Alonso

17:41 Thứ tư 21/02/2024

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo Fabrizio Romano, cả Liverpool và Bayern Munich đều quan tâm đến việc bổ nhiệm HLV Xabi Alonso trong thời gian tới.

Xabi Alonso đang có những ngày tháng tươi đẹp tại Bayer Leverkusen. Ông tiếp quản đội bóng khi họ đứng ở nửa dưới bảng xếp hạng và ngay mùa giải sau đó, Leverkusen đang đứng đầu Bundesliga với khoảng cách lên tới 8 điểm so với Bayern Munich. 

Liverpool and FC Bayern remain both keen on appointing Xabi Alonso as new head coach at the end of the season. - Bóng Đá

 Xabi Alonso liệu có tìm chương mới cho sự nghiệp của mình.

Đây là lý do cái tên Alonso được nhắc đến rất nhiều trong các chương trình nghị sự của các đội bóng lớn, trong đó có Liverpool và Bayern Munich, hai đội bóng chắc chắn sẽ chia tay HLV hiện tại.

Đối với Liverpool, Jurgen Klopp đã tuyên bố chia tay đội chủ sân Anfield hồi cuối tháng 1. Trong khi đó, Thomas Tuchel cũng chính thức xác nhận rằng ông sẽ rời Bayern Munich khi mùa giải này khép lại.

Nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ rằng: "Liverpool và FC Bayern đều quan tâm đến việc bổ nhiệm Xabi Alonso làm huấn luyện viên trưởng mới vào cuối mùa giải."

"Không có điều khoản giải phóng chính thức trong hợp đồng của anh ấy tại Bayer nhưng anh ấy sẽ được phép rời đi trong trường hợp quyết định thử chương mới trong sự nghiệp," Romano bổ sung.

Ngọa Long | 16:43 21/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục