NÓNG! Điều kiện để Man Utd bán đứt Wan-Bissaka

16:59 Thứ ba 11/07/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Caughtoffside, ký giả Fabrizio Romano đã mang đến những cập nhật mới xoay quanh tình hình của ngôi sao người Anh.

 

Fabrizio Romano xác nhận, tương lai của Aaron Wan-Bissaka từng bị nghi ngờ, nhưng đây không phải là vấn đề đang được thảo luận ở Manchester United trong thời điểm hiện tại. Romano cho biết, Man Utd sẽ chỉ tính đến chuyện bán đi Wan-Bissaka nếu nhận được một lời đề nghị thực sự hấp dẫn. 

Ký giả người Ý cho biết:

"Vào đầu năm, đã có một số nghi ngờ về tương lai của Wan-Bissaka, nhưng đó không phải là điều đang được thảo luận lúc này."

Tình thế đảo ngược với Aaron Wan-Bissaka - Bóng Đá

 Wan-Bissaka vẫn có thể rời Old Trafford. 

“Manchester United có một số ưu tiên khác ở thời điểm hiện tại – họ phải giải quyết thương vụ Andre Onana, ký hợp đồng với một tiền đạo mới, làm rõ tình hình của các trung vệ và sau đó chúng ta sẽ chờ xem."

“Wan-Bissaka đã thi đấu xuất sắc trong giai đoạn hai của mùa giải, nên thương vụ này sẽ chỉ trở thành chủ đề thảo luận trong trường hợp họ nhận được một lời đề nghị quan trọng, chứ không phải một bản hợp đồng cho mượn hay những thứ tương tự."

Nếu chia tay Wan-Bissaka, nhiều khả năng Man Utd sẽ triển khai kế hoạch chiêu mộ Jeremie Frimpong hoặc Denzel Dumfries.

Huỳnh Phong | 16:29 11/07/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục